Dùng mỹ phẩm đúng cách để không hỏng da

super collagen ngừa lão hóa nhật bản cho tuổi 25+ nutrifami

Ngày nay trong thời hiện đại làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của chị em. Mỹ phẩm với nhiều chủng loại dùng để trang điểm mỗi ngày hoặc giúp dưỡng da … , dù cho đó là loại mỹ phẩm nào, bạn cũng cần biết cách sử dụng.

Chỉ có sử dụng đúng cách thì hiệu quả làm đẹp mới thực sự có hữu ích đối với bạn và làn da của bạn. Để chăm da một cách khoa học, chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

Giờ đây  làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ hiện đại. Mỹ phẩm với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau dùng để trang điểm mỗi ngày hoặc giúp dưỡng da … , dù cho đó là bất kỳ loại mỹ phẩm nào, bạn cũng cần biết cách sử dụng riêng của từng loại.

Bởi chỉ có sử dụng đúng cách thì hiệu quả làm đẹp mới thực sự phát huy hết công dụng đối với bạn và làn da của chúng ta. Để làm được điều trên, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Để sử dụng mỹ phẩm an toàn bạn cần phải biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình dùng. Thực tế trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc đang rộ lên xu hướng dùng mỹ phẩm handmade (tự làm)…

Do đó bạn nên chọn những nhãn hàng có tên tuổi, uy tín thương hiệu lâu năm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên mua hay dùng sản phẩm qua giới thiệu của người khác bởi da mỗi người chúng ta có thể khác nhau ( da dầu, da khô, hay da thông thường).

Hạn sử dụng

Khi đã sử dụng mỹ phẩm, bạn nên chú ý đến hạn sử dụng ghi trên hộp. Tốt nhất để không quên bạn nên ghi thời gian bắt đầu sử dụng lên bao bì của sản phẩm vào ngày đầu tiên bạn mở nắp.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cách kiểm tra mã và thương hiệu sản phẩm mình đang dùng tìm kiếm trên web để biết thời gian sản xuất cũng như hạn sử dụng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *