GIẢM CÂN BẰNG ENZYME?

LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH SỐNG CÓ TRONG ENZYME FUCOIDAN KAICHO

?‍♀ GIẢM CÂN BẰNG ENZYME?
? THON DÁNG ĐẸP DA, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ 
? VỚI ENZYME FUCOIDAN KAICHO TỪ NHẬT BẢN

Enzym hay enzim (tiếng Anh: enzyme) hay còn gọi là men là chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein. Enzyme là một phần rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý, cung cấp, bổ sung thêm enzyme để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy hiểu biết về enzyme sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH SỐNG CÓ TRONG ENZYME FUCOIDAN KAICHO

? PHÂN LOẠI ENZYME: Theo chức năng, có 2 loại enzyme chính là: 
>> Enzyme chuyển hóa sản sinh trong các tế bào. Các loại enzyme chuyển hóa sẽ giúp cơ thể tổng hợp năng lượng và sử dụng năng lượng. Những năng lượng này rất quan trọng cho cơ thể vì chúng sẽ giúp chúng ta suy nghĩ, hít thở, chuyển động…

>> Enzyme tiêu hóa tiết ra trong tuyến nước bọt, dạ dày, tuyến tụy và ruột non. Các loại enzyme tiêu hóa do trong bộ máy tiêu hóa sinh ra nhằm giúp cơ thể tiêu hóa thực phẩm. Enzymes tiêu hóa ( bao gồm 5 enzymes Protease, Amylase, Lactase, Cellulase, Lipase).

MEN VI SINH SỐNG CÓ TRONG ENZYME FUCOIDAN KAICHO

>> Ngoài các enzym do cơ thể sinh ra còn các enzyme có sẵn trong thức ăn của người, thường trong rau củ quả, có chứa sẵn enzyme của riêng chúng. Khi vào cơ thể, các loại enzyme này chỉ cần được “kích hoạt” bằng cách nhai các loại thực phẩm kể trên, vì vậy những loại thực phẩm này tiêu hao các loại enzyme tiêu hóa của cơ thể ít hơn, đồng thời giúp cơ thể tiết kiệm được năng lượng.

? Giảm cân bằng thực vật lên men đang rất thịnh hành ở Nhật Bản do nhiều nghiên cứu ứng dụng của y học đã chỉ ra rằng mọi vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp, tinh thần và giảm cân đều bắt nguồn từ hệ tiêu hóa cụ thể hơn là ruột và hệ vi khuẩn đường ruột.

Vì vậy muốn giảm cân hiệu quả thì phải nhờ enzyme từ thực vật lên men để giúp cho hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sản xuất năng lượng, không tích tụ mỡ thừa để giảm cân, làm đẹp da.

? Thời đại này chúng ta quá bận rộn, ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, ít vận động nên mặc dù còn trẻ nhưng nhiều người đã bị béo phì, béo bụng, mỡ trong máu, huyết áp, có nhiều người bị đột quỵ.

Có nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng béo phì, béo bụng, mỡ trong máu như tập thể dục đều đặn, đi bộ, vận động nhiều, ăn các thức ăn ít dầu mỡ, ít đun nấu với lửa nhừ. Một giải pháp cuối cùng và khá được nhiều người chọn lựa là sử dụng thực phẩm chức năng.

? Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ trong máu như các loại tảo, nhưng với sự hợp tác nghiên cứu suốt 30 năm giữa 2 trường đại học Quốc lập lớn của Nhật Bản là Đại học Kyushu và Kagoshima đã cho ra đời Enzyme Fucoidan Soucho, sản phẩm mang tính đột phá trong việc bảo vệ sức khoẻ con người lẫn giúp đào thải mỡ thừa, giúp con người có vóc dáng cân đối.

Giảm mỡ máu, đẹp da, thải độc Enzyme Fucoidan Kaicho

? Vậy, Enzyme trong KAICHO có gì khác với enzyme thông thường?

1. Enzyme sống chiết xuất từ quả vải nhằm phát huy sự hoạt động tối đa của enzyme.
Enzyme sống hay còn gọi là men sống là 1 loại vi sinh vật có tác dụng lên men. Men sống này sẽ thúc đẩy enzyme từ 7 loại ngũ cốc kia hoạt động hiệu quả nhất trong cơ thể.

2. Enzyme chiết xuất từ thành phần 7 loại ngũ cốc: gạo lứt đen, hạt lúa mỳ, hạt lúa mạch, hạt kê, hạt mã đề, hạt đề, gạo.

3. Đặc biệt chiết xuất quả cây mã đề, lô hội kidachi cộng với tảo nâu fucoidan vùng okinawa giúp sản sinh lượng collagen làm đẹp tận gốc, axit latic và thành phần chất carnitine hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, vitamin và khoáng chất phong phú trong tảo nâu duy trì cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *