LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH SỐNG CÓ TRONG ENZYME FUCOIDAN KAICHO

MEN VI SINH SỐNG CÓ TRONG ENZYME FUCOIDAN KAICHO
MEN VI SINH SỐNG CÓ TRONG ENZYME FUCOIDAN KAICHO

LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH SỐNG CÓ TRONG ENZYME FUCOIDAN KAICHO

Tác dụng của men vi sinh sống đã được các nhà khoa học trên thế giới công nhận là có khả năng điều chỉnh sự phản xạ miễn dịch, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hiệu quả chữa bệnh về đường tiêu hóa – theo thông tin được cung cấp từ công trình nghiên cứu gần đây của Giáo sư Mario Clerici, Chủ tịch ngành miễn dịch học, Đại học Y khoa Milano, Italy.

Theo ông, con người được cấu tạo bởi 10.000 tỷ tế bào. Song lượng vi khuẩn trong cơ thể gấp 10 lần con số đó, gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Chúng tập trung nhiều nhất ở đường ruột. Trung bình, bộ phận này của mỗi người chứa đến 2kg vi khuẩn.

Giáo sư Mario Clerici nhấn mạnh: lượng vi khuẩn chiếm đến 90% tế bào trong cơ thể người nên sự ổn định, cân bằng của chúng tác động rất lớn đến sức khỏe mỗi người.

Thông thường, hệ vi sinh vật của một người khỏe mạnh có 85% là lợi khuẩn và 15% là hại khuẩn.

Nếu sự cân bằng này mất đi, tỷ lệ hại khuẩn gia tăng thì cơ thể sẽ suy yếu về khả năng miễn dịch, giảm sức đề kháng, dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là các bệnh về hệ tiêu hóa và hô hấp.

Vì vậy, việc bổ sung men vi sinh sống sẽ giúp tăng cường khả năng bảo vệ niêm mạc đường ruột, làm gia tăng lượng vi khuẩn có lợi trong cơ thể là cần thiết.

Men vi sinh sống có thể bổ sung qua đường ăn uống, có hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện triệu chứng tiêu chảy do tác dụng phụ của kháng sinh, táo bón, rối loạn tiêu hóa…

Người lớn, người già nên sử dụng sản phẩm Enzyme Fucoidan Kaicho chứa men vi sinh sống mỗi ngày để tăng cường miễn dịch đường ruột, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, giảm thiểu nguy cơ dẫn đến các bệnh tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đầy hơi ợ hơi, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, táo bón, hội chứng kích thích ruột, viêm ruột, trĩ…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.