MASCARA KISS ME HEROINE MAKE – Đường Mi Cong Vúttt

Mascara Kiss me Heroine nutrifami.com

Từ trước tới nay, Bút kẻ mắt nước mascara dưỡng mi đối với con gái Nhật Bản giống như cây đũa phép, biến đôi mắt một mí đặc trưng của họ to, tròn và long lanh thêm vài phần. Họ có thể không tô son đậm hay đánh khối cầu kì nhưng không thể ra đường với hàng mi ngắn ngủn, cụp thẳng được!

Mascara Kiss me Heroine nutrifami.com

Bút kẻ mắt nước Mascara Kiss me Heroine nổi tiếng với khả năng phù phép hàng mi của bạn trở lên cong vút và quyến rũ như mọi ước mơ của các cô gái, lại cực lâu trôi, chống nước, không lem, không dính, không vón cục, nhưng lại cực dễ tẩy trang.

Bút kẻ mắt nước Kiss me Heroine make sẽ làm cho mi bạn vừa dài vừa cong vút cả ngày mà không lo nặng mắt, lem trôi dù mưa hay… khóc nhè.

Chính vì thế, hầu hết những ai đã xài qua mascara dưỡng mi của đất nước mặt trời mọc đều rất khó “quay lại” với sản phẩm của các thương hiệu khác.

Thiết kế đầu chổi thông minh của sản phẩm này không chỉ giúp bạn tách mi dễ dàng mà nó còn tạo hiệu ứng mi dài, dày đặc biệt.

Để có hàng mi đẹp như mong muốn, bạn hãy kẹp mi trước, chuốt 1 lớp mascara, tiếp đó kẹp mi lần nữa rồi chuốt thêm 1 lớp mascara thứ 2

kẻ mi kiss me nhật bản nutriami.com

Xem thêm chi tiết  Mascara Kiss Me Heroine

Cùng điểm qua một số công dụng của Mascara dưỡng mi Kiss Me Heroine:

– Kéo dài lông mi của bạn lên đến 120% với lớp phủ Thepolymer giúp các sợi được trộn đều với chất lỏng mascara để chúng bám chặt vào từng sợi mi mà không vón cục.

– Với Polymer giúp lông mi cong tối đa và dài lâu trong suốt ngày dài năng động.

– Không thấm nước, nước mắt, dầu, mồ hôi và bã nhờn.

– Công thức cải tiến mới giúp lông mi cong lâu hơn.

– Bàn chải cong giúp bạn có thể dễ dàng chải lông mi ở các cạnh của mắt.

– Có chứa thành phần dưỡng ẩm giúp mi đen bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *