1. Thanh toán khi nhận hàng:

Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trực tiếp với quý khách để hẹn lịch giao hàng. Sau khi quý khách nhận được hàng vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp quý khách đi vắng, xin vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách vui lòng thanh toán hóa đơn hàng vào tài khoản sau:

  1.  VP Bank chi nhánh HCM:    

Tên chủ TK: Nguyễn Ngọc Quang Minh

Số TK: 109799831

  1. Vietcombank Chi nhánh HCM:

Tên chủ TK: Nguyễn Ngọc Quang Minh

Số TK: 0071000937260

Sau khi chuyển tiền quý khách vui lòng thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách cho số 0978.687.710  hay Zalo, Viber, Facebook messenger mà chúng tôi cung cấp trên website Nutrifami.com. Sau khi kiểm tra chúng tôi lập tức giao hàng cho quý khách.

3. Thanh toán qua thẻ Visa, Master:

Chúng tôi có liên kết với trang web nganluong.vn. Với phương thức này thể tín dụng Visa và Master của quý khách được hoàn toàn bảo mật với trang web nganluong.vn được tích hợp tiêu chuẩn an ninh mạng của tổ chức thẻ quốc tế.

 

4. Chi phí vận chuyển:

Chúng tôi có liên kết với công ty vận chuyển giaohangtietkiem.vn mức cước công khai theo tỉnh thành quận huyện. Với những đơn hàng trên 990,000đ cửa hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM.

Đối với khách hàng ở tỉnh hoặc thành phố khác giá vận chuyển giao động từ 25.000đ – 40.000đ. Thời gian vận chuyển đến tận tay quý khách là từ 2 đến 4 ngày