Sạch mùi khô thoáng cả ngày với Lăn Khử Mùi Đá Khoáng – Deonatulle Soft Stone

Lăn Khử Mùi Đá Khoáng - Deonatulle Soft Stone - Nhật Bản

Lăn Khử Mùi Đá Khoáng – Deonatulle Soft Stone – Nhật Bản có dạng sáp, nên cảm giác thoa lên da không bị nhờn mà khô thoáng và không gây khó chịu. Soft Stone không chứa cồn nên an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng, mẩn ngứa, không bào mòn và làm sạm màu da như các sản phẩm lăn nách dạng lỏng khác. Lăn nách đá khoáng Nhật Soft Stone đã được kiểm tra kích ứng trên nhiều loại da, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu có làn da nhạy cảm.

Lăn nách đá khoáng Nhật Soft Stone

Lăn Khử Mùi Đá Khoáng – Deonatulle Soft Stone – Nhật Bản khử mùi cực hiệu quả nhờ thành phần bột muối đá khoáng Alum từ thiên nhiên.

==> Chi tiết sản phẩm lăn khử mùi đá khoán Deonatulle Soft Stone

Chỉ sử dụng một lần vào buổi sáng, công dụng khử mùi kéo dài suốt cả ngày, thậm chí kéo dài tối đa tới 3 ngày.

Ngoài ra, bột muối đá khoáng Alum trong Lăn nách đá khoáng Nhật Soft Stone còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông tại vùng tiếp xúc với da và giúp hạn chế mồ hôi tối đa.

Lăn Khử Mùi thoa lên da không bị nhờn mà khô thoáng và không gây khó chịu.

Soft Stone không chứa cồn nên an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng, mẩn ngứa, không bào mòn và làm sạm màu da như các sản phẩm lăn nách dạng lỏng khác.

Lăn nách đá khoáng Nhật Soft Stone đã được kiểm tra kích ứng trên nhiều loại da, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu có làn da nhạy cảm.

Không chỉ dùng cho lăn và khử mùi nách, Lăn Khử Mùi Đá Khoáng – Deonatulle Soft Stone – Nhật Bản còn có thể sử dụng trên các vùng da cơ thể khác như khuỷu tay, khuỷu chân.

Bất cứ vùng da nào có “mùi cơ thể” khó chịu, bạn đều có thể thoa Soft Stone để thấy rằng từ nay mùi cơ thể không còn là nỗi lo ngại đối với bạn nữa. Soft Stone dùng được cho cả nam và nữ.

Sản phẩm đã nhận giải thưởng “mỹ phẩm tốt nhất của năm” do tạp chí online @Cosme bầu chọn (@Cosme là tạp chí cung cấp thông tin review sản phẩm và trao đổi về mỹ phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản).

Giá cả cực kỳ hợp lý so với chất lượng.

Lăn Khử Mùi Đá Khoáng – Deonatulle Soft Stone – Nhật Bản tuy nhỏ nhưng chỉ cần 1 lần thoa, hiệu quả khử mùi và tiết chế mồ hôi cho cả ngày nên cực kì tiết kiệm, không hề mau hết như các loại lăn nách dạng lỏng khác. 1 thỏi dùng trung bình khoảng 6 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *